trang chủ Tin tức Hyundai Tucson 2024 dự kiến ra mắt cuối năm sau

Hyundai Tucson 2024 dự kiến ra mắt cuối năm sau

Những thay đổi lớn trên phiên bản facelift 2024 của Hyundai Tucson sẽ xuất hiện chủ yếu ở nội thất.

Trong tuần này, phiên bản cập nhật lớn 2024 của Hyundai Tucson đã được phát hiện chạy thử tại dãy Alps, Áo. Một yếu tố rất đáng ngạc nhiên trên bản chạy thử của mẫu SUV này là việc xe được ngụy trang kín kẽ từ đầu tới đuôi trong khi thường lệ bản facelift chỉ ngụy trang các khu vực được thay mới. Điều này cho thấy Hyundai có thể đang có ý định thay đổi khá nhiều ngoại thất.

Ngoại thất bản facelift Tucson bất ngờ được che chắn rất kỹ.

Ngoại thất bản facelift Tucson bất ngờ được che chắn rất kỹ.

Tuy nhiên, khi quan sát kỹ hơn, không thay đổi nào ngoại trừ thiết kế tản nhiệt ở đầu và tản nhiệt ở đuôi xe có thể quan sát được. Cả 2 thay đổi này đều hướng tới khả năng có cả thay đổi ở động cơ mẫu SUV cỡ trung với công nghệ điện hóa là ứng viên sáng giá nhất có thể xuất hiện.

Bỏ qua những thay đổi bên ngoài, khu vực nội thất Hyundai Tucson 2024 mới được hứa hẹn thay đổi rõ nhất. Vô lăng giống Kona đời mới. Màn giải trí trung tâm được nâng kích thước và đi kèm phần mềm hệ thống thông tin giải trí hiện đại hơn. Màn HUD trước mặt người lái cũng được thay mới.

Nội thất tham khảo hiện tại của Hyundai Tucson.

Nội thất tham khảo hiện tại của Hyundai Tucson.

Thế hế hiện tại của Tucson ra mắt vào tháng 9/2020 nên thương hiệu chủ quản Hàn Quốc chưa cần quá vội vã trong việc giới thiệu bản nâng cấp. Xe dự kiến sẽ chào sân vào giai đoạn nửa sau 2024 và mở bán rộng rãi từ 2025.

(Nguồn: toquoc.vn)